Noithatdovai.com: Ga chống thấm 1 lớp


Nhà có em bé hoặc người bệnh đi tiểu không tự chủ thì rất dễ làm cho những chiếc đệm êm ấm của các gia đình có thêm mùi khó chịu, ẩm mốc. Có nhiều gia đình rất băn khoăn và vất vả với việc các bé tè dầm, mặc dù ban đêm đi ngủ có dùng bỉm cho bé nhưng ban ngày, những lúc bé chơi thì không thể tránh được, trớ hoặc đánh đổ nước, sữa lên đệm nhà mình.
Chúng ta có thể giặt ga chứ không thể giặt đệm nên nhiều nhà phải sống chung với mùi hôi mà không biết làm thế nào khác được... Một giải pháp tuyệt vời dành cho các bà nội trợ thông thái - Một sản phẩm GA CHỐNG THẤM đa năng và nhiều tiện lợi cho gia đình của bạn !Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới có độ ẩm cao nên sau một thời gian sử dụng chiếc đệm êm của mỗi gia đình chúng ta sẽ bị bụi bẩn, ẩm mốc và đặc biệt là vi khuẩn, côn trùng lưu trú, gây hại và đặc biệt khi bé tè dầm sẽ để lại vết ố và mùi hôi khó chịu. Đặc biệt là vào mùa đông lạnh giá lại có mưa phùn ẩm ướt, nếu  trang bị thêm cho mỗi chiếc đệm của mình một chiếc GA CHỐNG THẤM  thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm cho chiếc đệm của mình luôn được khô ráo, thơm tho và êm ấm suốt năm.


Không chỉ là bảo vệ chiếc nệm cả chục triệu đồng, dày tới 10, 20cm. Nếu giặt mất tới cả tuần mới khô mà còn là “vứt bỏ” lo lắng mà sống thoải mái. Chỉ cần bọc GA CHỐNG THẤM này ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị hỏng đệm, mất vệ sinh nữa.

GA CHỐNG THẤM được dệt bằng chất liệu vải tráng nhựa tổng hợp chống thấm 100%, hạn chế bí, đảm bảo đối lưu không khí và không gây sột soạt khi di chuyển trên giường. Ga có thể dùng cho các nhà có con nhỏ người già, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ…. 

Sản phẩm có nhiều mầu sắc, phù hợp với nhiều không gian
Thoáng khí mà vẫn chống thấm tuyệt đối
An toàn cho làn da mỏng manh của bé yêu
Sản phẩm được may viền chun chắc chắn, ôm sát đệm

Liên hệ: 0432 979 224/ 0904.97.90.95 để nhận báo giá tốt nhất cho Khách hàng Nhà nghỉ, Bệnh viện
Chia sẻ bài viết:

Đăng nhận xét